Tri ân và cảm ơn khách hàng từ Camardo

Thương hiệu Camardo Coffee bean thấy được sự yêu mến của khách hàng Việt Nam dành cho là rất lớn, nên Camardo có chính sách dành riêng cho khách hàng ở Việt Nam, qua hình thước mua 02 tặng 01 tại các nhà hàng, hoặc hỗ trợ qua các hình thức dùng thử café tại các hội chợ café ở Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN & CẢM ƠN KHÁCH HÀNG.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm có mặt taị Việt Nam, thương hiệu Camardo Coffee xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất khi đã dành cho thương hiệu Camardo một sự yêu mến tuyệt vời.

Nhiều năm qua hạt café Camardo được bình chọn là sản phẩm nhiều kem tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng khi sử dụng máy pha espresso, bình Moka, hay phin lọc..

Đây cũng là 1 năm, Camardo coffee bean có mặt tại Việt Nam và phục vục quý khách hàng trong các chuỗi nhà hàng Sasabeza, Vua Kem, Ice coffee… và nhận được nhiều sự yêu mến từ các quý khách hàng ở Việt Nam qua các Menu có café Camardo như Café nóng, café đá, café sữa, café bạc sỉu, café kem nóng, café kem bột lạnh, café espresso, café latte….

Cũng nhân dịp kỷ niệm này, hãng café Camardo coffee bean xin gửi tới chương trình 30 ngày tri ân khách hàng bằng việc phục vụ quý khách hàng như sau.

  1. Khách hàng mua Hạt café Camardo tại Công ty TADAVINA sẽ được hỗ trợ giá lên tới 40 %.
  2. Khách hàng mua hạt café tại các cửa hàng Sasabeza, Vua kem, Ice coffee trên toàn quốc hưởng giá triết khấu 10% cho mọi giá trị đơn hàng.
  3. Khách hàng gọi Menu có café tại tất cả các nhà hàng Sasabeza, Vua Kem, Ice coffee sẽ được hưởng chính sách như sau: Khách hàng có Order cốc café,  khách hàng chỉ cần thanh toán 2 cốc, 1 cốc tính vào tặng trong tháng tri ân và cảm ơn. Chỉ áp dụng cho Menu café.

Camardo Coffee bean là sản phẩm được đóng gói tại  Công ty Camardo, ở Campobasso, Italia có nguồn gốc từ đảo Brazil, được thu hạch và mang về đóng gói tại Italia, chuyển tiếp tới các công ty phân phối, bán buôn bán lẻ tới tận các nhà hàng trên thế giới từ năm 1951.

Cuối năm 2018, thương hiệu hạt café Camardo chính thức được phân phối tại Việt Nam qua công ty TADAVINA. Đến nay, sản phẩm hạt café nhiều kem Espresso Crema Camardo đã có mặt tại nhiều nhà hàng, khách sạn, resort ở Việt Nam.

Thương hiệu Camardo Coffee bean thấy được sự yêu mến của khách hàng Việt Nam dành cho là rất lớn, nên Camardo có chính sách dành riêng cho khách hàng ở Việt Nam, qua hình thước mua 02 tặng thêm  01 tại các nhà hàng, hoặc hỗ trợ qua các hình thức dùng thử café tại các hội chợ café ở Việt Nam.

Chương trình được diễn ra trong vòng 30 ngày từ ngày 15.12.2019 đến hết ngày 15.1.2020.

Khi khách hàng gọi 02 Café, đồng nghĩa là bạn sẽ được tặng thêm 01 cốc Café không tính tiền. Chỉ áp dụng cho Café. Không áp dụng cho kem và các Menu khác.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến sản phẩm của chúng tôi.

Đại diện Camardo Việt Nam

www.camardo-vietnam.com

Tin cùng chuyên mục
icon mui ten Tưng bừng khai trương Sasabeza Hà Đông
icon mui ten Kem Ý SASABEZA chính hiệu tại Vũng Tàu
icon mui ten Thưởng thức Gelato và Espresso tại Vũng Tàu
icon mui ten Cung cấp kem Ý cho các nhà hàng
icon mui ten Các món kem ngon trên thế giới
icon mui ten Sasabeza delivery
icon mui ten Khai trương cửa hàng kem và cafe Ý ngày 6.3.2019
icon mui ten Đánh giá chất lượng dịch vụ Sasabeza

Cửa hàng
Kem gelato, kem tươi, kem tuyết, kem đá xay ... với nguyên liệu nhập khẩu từ Italy, sẽ cho các bạn như lạc vào thế giới kem ngon tại Bà Rịa, ngay tại chuộc cửa hàng ken Ý SASABEZA Bà Rịa. Từ những hương vị châu Âu đặc trưng đến các hương vị quốc tế được yêu thích dưới nhiều sự lựa chọn như kem cây, kem ốc quế, kem ly, kem hộp, SASABEZA dần dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho những giây phút ấy thêm bất tận kem Ý tại Việt Nam. Kem luôn được làm mới hàng ngày để cung cấp cho các cửa hàng khác và phục vụ tại nhà hngà Sasabeza.
Kem gelato, kem tươi, kem tuyết, kem đá xay ... với nguyên liệu nhập khẩu từ Italy, sẽ cho các bạn như lạc vào thế giới kem ngon tại Hà Đông, ngay tại chuộc cửa hàng ken Ý SASABEZA Hà Đông. Từ những hương vị châu Âu đặc trưng đến các hương vị quốc tế được yêu thích dưới nhiều sự lựa chọn như kem cây, kem ốc quế, kem ly, kem hộp, SASABEZA dần dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho những giây phút ấy thêm bất tận kem Ý tại Việt Nam. Kem được làm mới hàng ngày để phục vụ tại nhà hàng và cung cấp cho các cửa hàng kem và cafe khác, cung cấp hạt cafe, kem hộp cho các cửa hàng khác.
Bắt đầu hình thành với một cửa hàng kem tươi đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu sau chuyển sang sản xuất kem Gelato, cung cấp hạt cafe Ý cho ra những sản phẩm đặc biệt nhất Vũng Tàu và trên cả nước. Từ những hương vị châu Âu đặc trưng đến các hương vị quốc tế được yêu thích dưới nhiều sự lựa chọn như kem cây, kem ốc quế, kem ly, kem hộp, SASABEZA dần dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho những giây phút ấy thêm bất tận kem Ý tại Việt Nam. Kem được làm mới hàng ngày để phục vụ tại nhà hàng và cung cấp cho các nhà hàng khác.

SasaBeza - thương hiệu của những sản phẩm phong cách Ý.

Người ta nói, bạn trao đi điều gì đó tốt đẹp, bạn sẽ nhận lại điều tốt đẹp hơn nhiều. Khi bạn trao đi sự chân thành, sự tậm tâm trong những sản phẩm của bạn làm ra, bạn sẽ nhận được sự chân thành từ người thưởng thức.

Bắt đầu xây dựng Sasabeza, chúng tôi đã hướng tới những sản phẩm chất lượng nhất, phong cách Ý, hình tượng Ý, dịch vụ và cách phục vụ của người Ý, mặc dù bị rất nhiều lời khen chê khác nhau, chúng tôi vẫn muốn mang tới những nụ cười và sự chân thành trong từng sản phẩm, để giờ đây chúng tôi được các bạn yêu mến trên cả nước, chuỗi cửa hàng kem gelato, cafe và Pizza  tại Việt Nam.

SasaBeza – Kem Gelato và café Espresso Ý.

Với sứ mệnh mang tới niềm vui và hạnh phúc bằng những ly Kem ý chân thật nhất hay bằng những cốc café Ý tuyệt vời nhất cho cuôc sống, SasaBeza hy vọng sẽ tạo nên một nét văn hóa ẩm thực Ý tại Việt Nam bằng những ly kem gelato chính hiệu Ngon – sạch – tươi mát nhất Việt Nam.

Tại SasaBeza, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những ly kem Ý thơm ngon và chân thật nhất. Đây chính là sứ mệnh và cũng là điều cốt lõi của công việc chúng tôi làm ngày từ khi mới có mặt tại Việt Nam. Một phong cách phục vụ tại quầy, khách chọn Menu và gọi đồ chờ được tự phục vụ và mang đồ đi bất kỳ đâu nếu khách hàng thấy thoải mãi. Khách hàng được tự phục vụ Free với một số thứ mà chỉ có tại chuỗi cửa hàng SASABEZA.

SasaBeza  khác biệt từ sự đơn giản.

SasaBeza đã định hình và lựa chọn con đường đi khác biệt ngay từ đầu. Đó là không chỉ đem đến những ly kem gelato hay cốc café espresso Ý chính hiệu, chất lượng, giá tốt nhất, mà còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, xúc cảm tuyệt vời nhất khi nhớ tới SasaBeza.

SasaBeza đã trở thành địa điểm dành cho những người yêu thích kem Gelato, kem Ý chính hiệu, café espresso, café fully milk, hay rượu vang Ý tại Việt Nam. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ hoàn hảo, một không gian lý tưởng và một ly kem Gelato hay cốc café Espresso Ý chính hiệu được làm bằng những thiết bị chuyên nghiệp đến từ Italy như máy làm kem Innova Italia hay nguyên liệu kem Ý hiệu Rubicone và café hạt Camardo nổi tiếng lâu đời Italy.

SasaBeza nhiều hơn cả một Menu.

Với một kem gelato và café espresso là chính, nhưng SasaBeza cũng đem lại những giá trị khác từ đồ uống như trà hoa quả Italy, kem tuyết Italy, rượu vàng Italy đến từ những vùng nổi tiếng như Veneto, Venezia, Tuscany, Piedmont, Bologna, Milan ,… SasaBeza thật sự kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn bạn, bạn bè, người thân bạn bên cạnh ly kem Ý chính hiệu ngọt ngào cùng những phút giây thư giãn quý giá.
Đến SasaBeza để trò chuyện, sinh nhật, họp lớp, gặp mặt hoặc làm việc. Địa điểm tụ họp tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp, những mối quan hệ đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày.

SasaBeza và nguyên liệu Italia.

Với niềm khát khao mang tới cho khách hàng ở Việt Nam những sản phẩm sạch, chất lượng cao như từng được thưởng thức tại đất nước Italia, Sasabeza đã mang một chuẩn mực Ý với nguyên liệu kem Rubicone từ 1959 tại Italia, Hạt cafe Camardo từ 1951 tại Italia để tạo ra những sản phẩm mang phong cách Italia cho cả chuỗi hệ thống Sasabeza ở Việt Nam. Sasabeza sản phẩm Italia, phong cách Italia.

SASABEZA - KEM VÀ CAFE Ý
SasaBeza Shop
Gelato showcase
Sasabeza Vũng Tàu
Copyright © 2019 SASABEZA.COM. All rights reserved | TADAVINA.COM